Trực tiếp và kèo bóng đá Hy Lạp vs Georgia 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Hy Lạp vs Georgia


        Phát trực tiếp Hy Lạp vs Georgia, Dự đoán
Hy Lạp
D W W D D W 📈

Hy Lạp đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 2-1 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Honduras.

Kết quả mới nhất của họ thực sự minh họa quan điểm mà lực lượng hậu phương Hy Lạp không thể làm được nhiều hơn thế. Ethniki rất có ý nghĩa ở phía sau, với số bàn thắng đã ghi trong 6 trận đấu vừa qua của họ đứng ở con số 3. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

 

        Phát trực tiếp Hy Lạp vs Georgia, Dự đoán

Georgia
D L L D L L

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Tây Ban Nha tại Vòng loại WC – Khu vực châu Âu, Georgia sẽ được hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Georgia có 21% thời gian cầm bóng và 5 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Georgia là Khvicha Kvaratskhelia (44 ‘). Ở chiều ngược lại, Tây Ban Nha có 9 cú sút trúng đích trong đó 3 quả trúng đích. Ferrán Torres (56 ‘) và Dani Olmo (90’) ghi bàn cho Tây Ban Nha.

Các cầu thủ tiền đạo của Georgia đã rất nỗ lực để ghi bàn trong 6 trận đấu vừa qua, ghi thành tích không khả quan chỉ là 3. Trong những trận đấu đó, Georgia cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của đối thủ bằng 7.

Dự đoán kèo tỷ số

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Hy Lạp có nhiều khả năng sẽ ghi bàn khi đối đầu với Georgia, đội có thể thấy việc ghi bàn cho riêng mình là một nhiệm vụ khó khăn.

Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là chiến thắng 2-0 cho Hy Lạp trong cả trận đấu.

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra giá cá cược cho trò chơi này trên thị trường kết quả 90 phút, bạn có thể đặt cược cho Hy Lạp là 67/100 , cược cho hòa là 5/2 và đặt tiền vào chiến thắng cho Georgia được 21/4 . Chúng là lợi nhuận hàng đầu có sẵn tính đến thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Hy Lạp vs Georgia

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *