Trực tiếp và kèo bóng đá Hungary vs Ba Lan 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đấu Hungary vs Ba Lan

Hungary vs Ba Lan sẽ gặp gỡ nhau tại Vòng loại World Cup vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 lúc 2h45 phút theo giờ Việt Nam.


        Truyền trực tiếp Hungary vs Ba Lan, Dự đoán
Hungary
W W D W D W 📈

Hungary sẽ hy vọng lặp lại kết quả cuối cùng của họ, sau chiến thắng 2-0 tại Nations League trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong trận đấu đó, Hungary có 51% thời gian cầm bóng và 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Đối với Hungary, những người ghi bàn là Dávid Sigér (57 ‘) và Kevin Varga (94’). Đối với các đối thủ của mình, Thổ Nhĩ Kỳ có 11 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở tuyến sau Hungary. Nemzeti Tizenegy đã chơi xấu ở phía sau, dẫn đến tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong sáu trận trước đó của họ đứng ở vị trí thứ 3. Không có hai trận nào giống nhau, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng đó có được duy trì hay không. trong trận đấu sắp tới này.


        Truyền trực tiếp Hungary vs Ba Lan, Dự đoán

Ba lan
W D W W L L

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Hà Lan tại Nations League, Ba Lan và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, Ba Lan cầm bóng 46% và có 9 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Ba Lan là Kamil Jóźwiak (5 ‘). Hà Lan có 19 cú sút trúng đích trong đó có 6 cú sút trúng đích. Memphis Depay (77 ‘) và Georginio Wijnaldum (84’) ghi bàn cho Hà Lan.

Trong sáu trận đấu gần nhất của họ, Ba Lan của Paulo Sousa đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp tổng cộng 11 lần, do đó mang lại cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,83.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi có cảm giác rằng Hungary có thể không dễ dàng ghi bàn vào lưới đội bóng Ba Lan này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có được bàn thắng quan trọng để giành chiến thắng.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trận đấu rất cân bằng với chiến thắng 0-1 cho Ba Lan vào cuối trận đấu này.

Một cuộc gọi gần gũi.

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này trong 90 phút. kết quả, tỷ lệ thắng dành cho Hungary là 29/10 , về tỷ số hòa là 11/5 và đặt tiền vào người chiến thắng là Ba Lan có thể có được 23/20 . Đây là những cược cạnh tranh nhất được cung cấp tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Hungary vs Ba Lan

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: https://nhandinhbongda.vip/keo-hungary-ba-lan-26-3-2021-vong-loai-world-cup 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *