Trực tiếp và kèo bóng đá Georgia vs Tây Ban Nha 23h – 28-3-21

Nhận định trận đấu Georgia vs Tây Ban Nha

Georgia vs Tây Ban Nha sẽ cso cơ hội gặp gỡ tại vòng loại WC ngày 28 tháng 3 năm 2021 lúc 23h theo giờ Việt Nam.


        Phát trực tiếp Georgia vs Tây Ban Nha, Dự đoán
Georgia
W D D L L D

Georgia chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại Nations League với Estonia.

Trong trận đấu đó, Georgia kiểm soát bóng 71% và 12 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Estonia có 4 cú sút trúng đích, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

Georgia của Vladimír Weiss đã ghi 5 bàn trong 6 lần ra quân trước đó. Tổng số bàn thắng tương ứng đã được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó là 6.

 

        Phát trực tiếp Georgia vs Tây Ban Nha, Dự đoán

Tây ban nha
D W L D D W

Tây Ban Nha bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 6-0 tại Nations League khi họ đánh bại Đức trong trận ra quân trước đó.

Trong trận đấu đó, Tây Ban Nha cầm bóng 69% và có 23 cú sút trúng khung thành, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Álvaro Morata (17 ‘), Ferrán Torres (33’, 55 ‘, 71’), Rodri (38 ‘) và Mikel Oyarzabal (89’). Ở chiều ngược lại, Đức có 2 cú sút trúng đích với 0 điểm trúng đích.

Đối với 5 trong số 6 trận gần đây có Tây Ban Nha, một số bàn thắng tương đối thấp xảy ra giữa họ và các đối thủ. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 2, trong đó số bàn thắng trung bình của La Furia Roja là 1,5. Điều đó đang được nói, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng đó có được lặp lại ở đây trong trận đấu này hay không.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng Georgia có thể sẽ tạo ra đủ cơ hội để vượt qua đội bóng Tây Ban Nha này, mặc dù chỉ một bàn thắng có thể sẽ không nhiều như những gì họ đã ghi vào lưới họ.

Chúng ta sẽ có một trận đấu khép lại với tỷ số thắng 1-2 cho Tây Ban Nha vào cuối trận. Chúng ta hãy xem nó diễn ra như thế nào.

Soi kèo trận đấu  

Kiểm tra giá cá cược cho trò chơi này trên thị trường kết quả 90 phút, chiến thắng cho Georgia có thể có tỷ lệ 16/1 , ủng hộ hòa là 6/1 và đặt cược vào chiến thắng cho Tây Ban Nha có thể có tỷ lệ 11/50 . Họ là những cược hàng đầu được cung cấp tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Georgia vs Tây Ban Nha

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: https://nhandinhbongda.vip/keo-georgia-tay-ban-nha-28-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *