Trực tiếp và kèo bóng đá Đan Mạch vs Moldova 23h – 28-3-21

Nhận định trận đấu  Đan Mạch vs Moldova


        Truyền trực tiếp Đan Mạch vs Moldova, Dự đoán
Đan mạch
W W W W W L

Đan Mạch sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 4-2 tại Nations League lần trước trước Bỉ.

Trong trận đấu đó, Đan Mạch cầm bóng 48% và 8 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Đan Mạch là Jonas Wind (17 ‘). Bỉ có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Youri Tielemans (3 ‘), Romelu Lukaku (57’, 69 ‘), Nacer Chadli (86’ phản lưới nhà) và Kevin De Bruyne (87 ‘) ghi bàn cho Bỉ.

Đan Mạch có phong độ ghi bàn bền bỉ, ghi 100% trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã tổng cộng số tiền là 14 trong thời gian đó trong khi chứng kiến ​​số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 5. Chúng ta sẽ chỉ cần xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

 

        Truyền trực tiếp Đan Mạch vs Moldova, Dự đoán

Moldova
L L L D L L 📉

Tiếp theo sau thất bại trong trận đấu cuối cùng gặp Kosovo ở giải Nations League, Moldova và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, Moldova cầm bóng 39% và 11 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Kosovo có 9 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Lirim Kastrati (31 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Kosovo.

Các số liệu thống kê không có nghĩa lý gì, và Moldova đã bị ghi bàn vào lưới ở 5 trong 6 trận gần đây nhất, khi các đối thủ của họ ghi được tổng cộng 15 bàn thắng. Ở hàng thủ, Moldova thực sự có thể làm được điều này.

Dự đoán kèo tỷ số

Có vẻ như Moldova sẽ thực sự cảm thấy rất khó để ghi bàn trước một đội Đan Mạch chắc chắn có khả năng thực sự quyết định các điều khoản của trận đấu này.

Chúng tôi đang chuẩn bị một màn vùi dập 4-0 rất chỉ huy và thậm chí có thể nhiều hơn nữa cho Đan Mạch vào cuối 90 phút.

Soi kèo trận đấu 

Kiểm tra tỷ lệ cá cược mới nhất của trận đấu này trên thị trường WDW, đặt cược Đan Mạch có thể có 1/20 , kết quả hòa là 15/1 và đặt tiền vào đội thắng là Moldova bạn được 50/1 . Đó là giá tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Đan Mạch vs Moldova

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *