Trực tiếp và kèo bóng đá Áo vs Faroe 1h45 – 29-3-21

Nhận định trận đấu Áo vs Faroe


        Trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe, Dự đoán
Áo
W W W W W D 📈

Áo bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại Nations League trước Na Uy.

Trong trận đấu đó, Áo có 68% thời gian cầm bóng và 21 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Áo là Adrian Grbić (94 ‘). Na Uy có 9 lần sút bóng trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Ghayas Zahid (61 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Na Uy.

Áo có phong độ ghi bàn bền bỉ, ghi bàn trong cả 6 trận gần nhất.

Họ đã đạt tổng cộng 10 trong thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 3. Chúng ta sẽ chỉ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu này hay không.

 

        Trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe, Dự đoán

Quần đảo Faroe
D W L D D D

Trước đó, Quần đảo Faroe đã hòa 1-1 trong trận đấu với Malta tại Nations League.

Trong trận đấu đó, Quần đảo Faroe kiểm soát 60% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Faroe Islands là Meinhard Olsen (83 ‘). Moldova có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Ion Nicolăescu (9 ‘) ghi bàn cho Moldova.

Nhìn vào phong độ của họ, Faroe Islands đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần nhất, chứng kiến ​​các đối thủ ghi được 9 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Phòng thủ, Landsliðið đã nhìn thấy sự yếu ớt của họ lộ ra.

Dự đoán kèo tỷ số

Có vẻ như Quần đảo Faroe cần phải có một công việc rất khó khăn để có được một bàn thắng duy nhất trước đội Áo, đội có lẽ sẽ thi đấu thực sự tốt trên bảng điểm, nếu họ chơi hết khả năng của mình ở đây.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một chiến thắng 4-0 cực kỳ thoải mái, thậm chí có thể cao hơn cho Áo vào cuối 90 phút.

Soi kèo trận đấu 

Kiểm tra tỷ lệ cá cược mới nhất của trận đấu này trên thị trường kết quả 90 phút, chiến thắng dành cho Áo là 2/25 , ủng hộ trận đấu kết thúc cả trận là 14/1 và chọn đội thắng là Đảo Faroe 47/1 . Họ là những cược tốt nhất được cung cấp ở thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Áo vs Faroe

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *