Trực tiếp và kèo bóng đá Áo vs Đan Mạch 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Áo vs Đan Mạch 


        Trực tiếp Áo vs Đan Mạch, Dự đoán
Áo
W W W D D W 📈

Áo sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của Vòng loại WC 3-1 – thành công của Châu Âu trước Quần đảo Faroe.

Trong trận đấu đó, Áo có tới 70% thời gian cầm bóng và 26 lần sút trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Đối với Áo, các cầu thủ ghi bàn là Aleksandar Dragović (30 ‘), Christoph Baumgartner (37’) và Saša Kalajdžić (44 ‘). Đối thủ của mình, Faroe Islands có 9 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Sonni Nattestad (19 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Faroe Islands.

Áo đã không thể ngừng ghi bàn, ghi vào lưới trong mỗi trận đấu trong số 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã tuyên bố tổng cộng 12 trong thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 5. Hãy xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

 

        Trực tiếp Áo vs Đan Mạch, Dự đoán

Đan mạch
W W W L W W

Đan Mạch bước vào cuộc đụng độ này sau khi Vòng loại WC 8-0 – Châu Âu giành chiến thắng trước Moldova trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Đan Mạch có 74% thời gian cầm bóng và 18 lần ghi bàn, trong đó có 11 lần trúng đích. Đối với Đan Mạch, các bàn thắng được ghi bởi Kasper Dolberg (19 ‘, 48’), Mikkel Damsgaard (22 ‘, 29’), Jens Stryger Larsen (35 ‘), Mathias Jensen (39’), Robert Skov (81 ‘) và Marcus Ingvartsen (89 ‘). Đối với đối thủ, Moldova có 4 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích.

Minh họa cho sự thiên vị của họ đối với các cuộc chạm trán sôi động, các bàn thắng đã được ăn mừng 22 lần trong 6 trận đấu trước đó mà Đan Mạch tung quân ra sân, khiến cho mỗi trận đụng độ có trung bình 3,67 bàn thắng. Các đội đối thủ đã nhận 5 bàn thua trong số này.

Dự đoán kèo tỷ số 

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Đan Mạch và Áo đều nên có đủ cơ hội để ghi bàn, mặc dù rất khó để tách đôi.

Chúng ta sẽ thấy, nhưng điều này có vẻ như nó có thể kết thúc bằng một hình vuông. Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một trận đấu rất gần với tỷ số hòa 1-1 vào cuối phút 90.

Soi kèo trận đấu Áo vs Đan Mạch 

Về tỷ lệ cá cược hiện tại trong 90 phút. kèo kết quả, 1 chiến thắng cho Áo được giá 41/20 , đặt cửa hòa là 9/4 & chọn chiến thắng cho Đan Mạch được ăn 31/20 . Chúng là lợi nhuận hàng đầu có thể được đảm bảo ngay bây giờ.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Áo vs Đan Mạch

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *