Trực tiếp và kèo bóng đá Anh vs Ba Lan 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Anh vs Ba Lan 


        Phát trực tiếp Anh vs Ba Lan, Dự đoán
nước Anh
L W L W W W 📈

Người hâm mộ đội tuyển Anh sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là Vòng loại WC 0-2 – khải hoàn châu Âu vs Albania.

Trong trận đấu đó, Anh kiểm soát bóng tới 71% và có 9 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Đối với đội tuyển Anh, các bàn thắng được ghi do công của Harry Kane (39 ‘) và Mason Mount (63’). Đối với đối thủ, Albania có 2 cú sút trúng đích, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

Một khía cạnh phổ biến của các trận đấu gần đây của Anh là tỷ số không xuất hiện.

Tính cả sáu trận đấu trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, thì trong số đó có 6 trận đặt cược cho cả hai đội ghi bàn sẽ bị thua.


        Phát trực tiếp Anh vs Ba Lan, Dự đoán

Ba lan
W W L L D D

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Ba Lan đã hòa 0-0 trong trận đấu thuộc Vòng loại WC – Châu Âu với Andorra.

Trong trận đấu đó, Ba Lan có 84% thời gian cầm bóng và 24 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần đi trúng đích. Đối với Ba Lan, những người ghi bàn là Robert Lewandowski (30 ‘, 55’) và Karol Świderski (88 ‘). Andorra có 1 lần sút bóng trúng đích với 0 lần trúng đích.

Trong 6 trận đấu trước đó, Ba Lan của Paulo Sousa đã chọc thủng lưới tổng cộng 9 lần – với số bàn thua trung bình mỗi trận là 1,5.

Dự đoán kèo tỷ số 

Đối với trận đấu này, chúng tôi nghĩ rằng Anh có thể sẽ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn một lần khi họ đấu với Ba Lan, đội có thể rất vất vả để ghi bàn.

Chúng tôi đang ấn định chiến thắng 2-0 cho đội tuyển Anh vào cuối 90 phút.

Soi kèo trận đấu  

Kiểm tra tỷ lệ cá cược mới nhất cho trận đấu này trên thị trường kết quả 90 phút, đội thắng có thể có 25/11 , cược cho trận đấu kết thúc tất cả các ô vuông là 79/20 và chọn đội thắng là Ba Lan, bạn được 29 / 4 . Chúng là giá thị trường cao nhất được cung cấp tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Anh vs Ba Lan

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *