Trực tiếp và kèo bóng đá Andorra vs Hungary 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Andorra vs Hungary 


        Trực tiếp Andorra vs Hungary, Dự đoán
Andorra
D L L L L L 🔻

Andorra sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 0-1 tại Vòng loại WC – trận thua khu vực châu Âu trong trận đấu trước đó với Albania.

Trong trận đấu đó, Andorra kiểm soát 26% thời gian cầm bóng và 2 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Albania có 14 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Lenjani (41 ‘) ghi bàn cho Albania.

Những điểm số gần đây hơn của họ cho thấy hậu vệ Andorra còn nhiều việc phải làm. Andorra đã chứng kiến ​​tổng cộng 18 bàn thắng đi qua thủ môn của họ trong suốt 6 lần chạm trán trước đó.

 

        Trực tiếp Andorra vs Hungary, Dự đoán

Hungary
W D W D W D 📈

Trong trận đấu gần đây nhất, Hungary đã hòa 3-3 trong trận đấu Vòng loại WC – Châu Âu với Ba Lan.

Trong trận đấu đó, Hungary kiểm soát bóng 35% và có 9 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Đối với Hungary, các bàn thắng được ghi do công của Roland Sallai (6 ‘), Ádám Szalai (53’) và Willi Orban (78 ‘). Ở lượt trận còn lại, Ba Lan có 10 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Krzysztof Piątek (60 ‘), Kamil Jóźwiak (61’) và Robert Lewandowski (83 ‘) ghi bàn cho Ba Lan.

Hungary của Marco Rossi đã chuyển đổi tổng cộng 9 lần trong sáu trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian tương đương lên tới 5 bàn.

Thành tích đối đầu

Lần chạm trán gần nhất giữa hai đội là Vòng loại WC – Khu vực Châu Âu ngày 6 vào ngày 06/09/2017 khi tỷ số cuối cùng là Andorra 1-0 Hungary.

Khi đó, Andorra kiểm soát 26% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Rebés (26 ‘).

Hungary có 13 cú sút trúng đích trong đó có 7 cú sút trúng đích.

Trọng tài là Charalambos Kalogeropoulos.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng Hungary có nó bên trong họ để tạo cơ hội ghi ít nhất một vài bàn thắng vào lưới Andorra, người có thể thấy đó là một nhiệm vụ khó khăn để có được một bàn thắng cho riêng mình.

Có thể kết thúc một búa quyền ở đây.

Mẹo của chúng tôi là giành chiến thắng với tỷ số 0-3 và rất có thể hơn cho Hungary khi tất cả đã nói và làm.

Soi kèo trận  đấu 

Chuyển sang tỷ lệ cá cược trong 90 phút. thị trường kết quả, đặt cược vào Andorra có tỷ lệ 28/1 , đặt cược cho kết quả hòa là 7/1 và đặt cược vào chiến thắng cho Hungary bạn có thể nhận được 7/50 . Đó là những lợi nhuận tốt nhất hiện có tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Andorra vs Hungary

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *