Trực tiếp và kèo bóng đá Albania vs Anh 23h – 28-3-21

Nhận định trận đấu Albania vs Anh

Albania vs Anh sẽ cso cuộc gặp gỡ tại vòng loại WC vào lúc 23h ngày 28 tháng 3 năm 2021. 


        Trực tiếp Albania vs Anh, Dự đoán
Albania
L D D W W W 📈

Albania , tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 3-2 tại Nations League trước Belarus.

Trong trận đấu đó, Albania có 44% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, 4 lần trúng đích. Về phía Albania, các bàn thắng được ghi do công của Sokol Cikalleshi (20 ‘, 27’) và Manaj (44 ‘). Belarus có 11 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Maksim Skavysh (35 ‘) và Max Ebong (80’) ghi bàn cho Belarus.

Trong sáu trận đấu trước đó của họ, Albania của Edoardo Reja đã ăn mừng ghi bàn tổng cộng 8 lần, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

 

        Trực tiếp Albania vs Anh, Dự đoán

nước Anh
W W L W L W

Anh bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 4-0 tại Nations League trước Iceland ở trận đấu trước.

Trong trận đấu đó, Anh có 78% thời gian cầm bóng và 25 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 10 lần trúng đích. Đối với Anh, những người ghi bàn là Declan Rice (20 ‘), Mason Mount (24’) và Phil Foden (80 ‘, 84’). Iceland có 2 lần ghi bàn với 0 trong số đó trúng đích.

Xu hướng ít nhất một đội giữ sạch lưới trong các trận đấu có Anh đã rõ ràng gần đây. Nhìn vào sáu cuộc gặp gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, các bên đối phương đã ghi được 4 bàn thắng trong khi Tam sư ghi được 12 bàn.

Dự đoán kèo tỷ số

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Anh nên tạo ra đủ cơ hội để ghi nhiều hơn một khi họ đối mặt với Albania, đội có thể thấy khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới.

Chúng tôi dự đoán một chiến thắng 0-2 khá dễ chịu cho đội tuyển Anh sẽ đến trong cả trận.

Soi kèo trận đấu Albania vs Anh 

Kiểm tra tỷ lệ cá cược mới nhất cho trận đấu này trong 90 phút. Kèo kết quả, tỷ lệ ăn cho Albania là 12/1 , cược ăn cho trận kết thúc cả trận là 89/20 & đặt cược cho trận thắng cho đội Anh là 11/10 . Chúng là giá thị trường cạnh tranh nhất được cung cấp ngay bây giờ.

Link xem trực tiếp trận đấu Albania vs Anh

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: https://danhgianhacai.com/soi-keo-albania-anh-28-3-2021-vong-loai-world-cup 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *