Trực tiếp kèo bóng đá Sociedad vs Levante 0h30 – 8-3-21

Nhận định trước trận đấu


    Trực tiếp Real Sociedad vs Levante, Dự đoán
Xã hội thực
V V D V E E

Real Sociedad đến trong cuộc tranh chấp này để lại kết quả không thắng với tỷ số 1-1 (La Liga) trước Real Madrid.

Trong trận đấu này, Real Sociedad có 41% thời gian cầm bóng và 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần thành công. Cầu thủ ghi bàn cho Real Sociedad là Portu (55 ‘). Đối thủ của họ, Real Madrid CF đã quản lý 20 lần gửi và 2 trong số đó thành công. Vinicius Júnior (89 ‘) ghi bàn cho Real Madrid.

Trong 6 trận gần nhất, Imanol Alguacil của Real Sociedad đã ăn mừng bàn thắng tổng cộng 10 lần, cho chúng ta thấy trung bình số bàn thắng ghi được mỗi trận là 1,67.

Kết quả các trận trước cho thấy Real Sociedad:

 • đã không thể thắng Levante trong 4 trận gần đây nhất.
 • bất bại 4 trận sân nhà gần nhất.
 

    Trực tiếp Real Sociedad vs Levante, Dự đoán

Levante
E D E V E D

Sau trận đấu gần nhất bị đội Athletic Bilbao giành chiến thắng trong một trận đấu tại Copa del Rey, Levante hy vọng vào một kết quả khác trong cuộc tranh chấp này.

Trong trận đấu này, Levante cầm bóng 46% và 10 lần cản phá, trong đó có 4 lần thành công. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Levante là Roger Martí (17 ‘). Athletic Bilbao đã có 15 lần đệ trình với 5 trong số đó thành công. Raúl García (30 ‘) và Álex Berenguer (112’) ghi bàn cho Athletic Bilbao. Trận đấu được dẫn trước bởi Athletic Bilbao trong hiệp phụ.

Nhìn vào dữ liệu, Levante đã ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây, chứng kiến ​​họ ghi bàn với 6 bàn cả trận. Ở hàng thủ, Levante có chỗ để cải thiện.

Kết quả trước đó cho thấy Levante:

 • đã không bị Real Sociedad đánh bại trong các trận sân khách trong 2 trận đấu gần đây nhất.
 • không bị đánh bại trong 3 trận gần nhất thi đấu xa nhà.

Thành tích đối đầu 

Nhìn vào thống kê các trận đối đầu của họ, kể từ ngày 18/02/2018, không có gì cho thấy sự ưa thích của Real Sociedad khi 2 trong số đó, Levante 2 và 2 kết thúc với tỷ số hòa sau 90 phút.

17 bàn thắng được ghi trong các trận đấu này, trong đó 10 bàn cho Txuri-urdin và 7 bàn cho Levante. Tức là trung bình số bàn thắng mỗi trận là 2,83.

Trận đấu trước đó với các câu lạc bộ này là: La Liga 14 ngày 19/12/2020 kết thúc trên bảng tỷ số Levante 2-1 Real Sociedad.

Khi đó, Levante có 45% cầm bóng và 13 lần cản phá với 5 bàn thắng. Các bàn thắng được ghi bởi: Roger Martí (28 ‘) và De Frutos (87’).

Cuối cùng, Real Sociedad quản lý 15 lần phục vụ trong đó 5 lần thành công. Alexander Isak (22 ‘) ghi bàn thắng.

Trò chơi do César Soto Grado huýt sáo.

Đội hình ra sân: Real Sociedad

Trong đội hình, chỉ có một vấn đề thể lực đối với chỉ huy của Real Sociedad, Imanol Alguacil, được xem xét từ một đội gần như hoàn toàn có thể. Luca Sangalli sẽ không tham gia vào việc này.

Đội hình ra sân: Levante

Huấn luyện viên Paco López của Levante bị đa chấn thương phải lo lắng cho đội bóng của mình. Nemanja Radoja, Sergio Postigo, Gonzalo Melero và José Campaña sẽ không tham gia trận đấu này.

Dự đoán kèo tỷ số 

Chúng tôi đang nghĩ rằng Real Sociedad có thể sẽ tìm cơ hội ghi bàn trên sân của Levante, những người có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Linh cảm của chúng tôi là tỷ số 2-0 nghiêng về Real Sociedad. Một chiến thắng với một chiến thắng rất chắc chắn về cuối trận đấu.

Soi kèo trận đấu

Tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu đó, trên thị trường kết quả Cả trận, Real Sociedad giành chiến thắng là lựa chọn tốt nhất là 1.48 , đặt cược cho kết quả hòa là 4.38 & đặt tiền cho trận thắng Levante thu về 7.3 . Đây là những cược hấp dẫn nhất được cung cấp tại thời điểm này.

Link xem trực tiếp trận đấu Sociedad vs Levante

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *