Trực tiếp kèo bóng đá Slavia Praha vs Rangers 0h55 – 12-3-21

Nhận định trước trận đấu Slavia Praha vs Rangers


        Trực tiếp Slavia Prague vs Rangers, Dự đoán
Slavia Prague
W D D W W W 📈

Slavia Prague , nổi bật nhờ kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau thành công 2-1 ở Giải hạng nhất trước Baník Ostrava.

Đối với Slavia Prague, các cầu thủ ghi bàn là Lukáš Masopust (7 ‘), Nicolae Stanciu (33’) và Taras Kacharaba (53 ‘Phản lưới nhà).

Những kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh chứng cho quan điểm rằng hàng thủ Slavia Prague đã có nhiều khả năng phục hồi. Červenobílí đã cho thấy sự phản đối rất ít, khi nhìn thấy số bàn thắng phải nhận trong 6 cuộc đụng độ đã qua của họ đứng ở mức 4. Hãy xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.


        Trực tiếp Slavia Prague vs Rangers, Dự đoán

kiểm lâm
W W W W W W 💯

Rangers sẽ bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 3-0 tại Premiership trước St Mirren trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Rangers kiểm soát 68% thời gian cầm bóng và 10 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Đối với Rangers, những người ghi bàn là Ryan Kent (14 ‘), Alfredo Morelos (16’) và Ianis Hagi (46 ‘). St Mirren có 5 cú sút trúng đích, trong đó 1 cú sút trúng đích.

Minh họa cho khuynh hướng có được những trận đấu hiệu quả của họ, chúng tôi đã ghi 24 bàn trong 6 trận đấu trước đó mà Rangers tung vào sân, khiến trung bình mỗi trận gặp nhau là 4 bàn. Các đội đối thủ đã đạt 6 trong tổng số này.

Đội hình ra sân: Slavia Prague

Đó là một tỷ lệ vắng mặt thấp, chỉ với mối quan tâm duy nhất về thể lực khiến huấn luyện viên Jindřich Trpišovský của Slavia Prague phải lo lắng từ một đội hình gần như sung mãn. David Hovorka (Phẫu thuật dây chằng chéo) phải ngồi ngoài. Những cầu thủ không đủ điều kiện tham dự trận đấu này vì án treo giò là Mick van Buren, Michal Beran, Yusuf và Taras Kacharaba.

Đội hình ra sân: Rangers

Do sở hữu một đội hình đầy sức mạnh, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất mà huấn luyện viên Steven Gerrard của Rangers phải đối mặt. Nikola Katic (chấn thương không xác định) sẽ không thi đấu ở đây.

 Dự đoán kèo tỷ số

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Rangers rất có thể có một nhiệm vụ trong tay để xuyên thủng hàng thủ của đội Slavia Prague này, những người mà chúng tôi cho rằng nên ghi bàn và ở vị trí dẫn đầu.

Chúng tôi sẽ có một cuộc chạm trán rất cạnh tranh với chiến thắng 1-0 cho Slavia Prague khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Hy vọng cho một trò chơi tốt.

Soi kèo trận đấu  

Kiểm tra giá cá cược của trò chơi này trên thị trường kết quả cả trận, Slavia Prague giành chiến thắng là 2.38 , đặt cược cho trận đấu kết thúc tất cả các ô vuông là 3.52 và đặt cược vào chiến thắng cho Rangers được 3.02 . Đây là những mức giá tốt nhất đang được ưu đãi tại thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Slavia Praha vs Rangers

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *