Trực tiếp kèo bóng đá Sampdoria vs Cagliari 0h – 8-3-21

Nhận định trước trận đấu 


        Trực tiếp Sampdoria vs Cagliari, Dự đoán
Sampdoria
L D W L L D

Sampdoria bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 Serie A với Genoa.

Trong trận đấu đó, Sampdoria kiểm soát bóng 50% và 11 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Sampdoria là Lorenzo Tonelli (77 ‘). Genoa có 6 lần sút bóng trúng đích trong đó có 1 lần trúng đích. Davide Zappacosta (52 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Genoa.

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được chứng kiến ​​ở 5 trong số 6 trận đấu gần đây mà Sampdoria có sự tham gia của họ. Liên quan đến phân chia bàn thắng trong giai đoạn đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng 8 và tôi Blucerchiati có tổng số là 4.

 

        Trực tiếp Sampdoria vs Cagliari, Dự đoán

Cagliari
D L L L W W 🌤

Cagliari bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 tại Serie A để đánh bại Bologna trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Cagliari có 35% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Cagliari là Daniele Rugani (19 ‘). Ở phía bên kia, Bologna có 13 lần ghi bàn trong đó có 5 lần trúng đích.

Một chuỗi phong độ hiệu quả của các cầu thủ phòng ngự Cagliari đã khiến số bàn thua mà họ phải nhận lên tới 4 bàn trong tổng số 6 lần đụng độ gần nhất. Đồng thời, số bàn thắng mà họ ghi được là 4. Chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Bước vào cuộc đọ sức này, Cagliari bất thắng Sampdoria khi họ đã đá xa nhà trong 6 trận đấu trước đó. Không tốt chút nào.

Thành tích đối đầu 

Một cuộc kiểm tra các cuộc đụng độ trước đó của họ diễn ra vào ngày 26/09/2018 cho chúng ta biết rằng Sampdoria đã thắng 2 trong số đó và Cagliari 3, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng, 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 8 bàn cho i Blucerchiati và 8 bàn đến từ Casteddu / Rossoblu. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Cuộc đọ sức trước đó giữa hai đội là trận đấu ở Serie A ngày thứ 7 vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 khi Cagliari 2-0 Sampdoria kết thúc .

Trong trận đấu đó, Cagliari kiểm soát 55% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Những người ghi bàn là João Pedro (48 ‘) và Nahitan Nández (69’).

Ở lượt trận còn lại, Sampdoria có 5 cú sút trúng đích và 1 trong số đó đi trúng đích.

Trận đấu do Giovanni Ayroldi làm trọng tài.

Đội hình ra sân: Sampdoria

Đó là một tỷ lệ vắng mặt thấp, với chỉ một mối quan tâm về thể lực duy nhất khiến HLV Sampdoria, Claudio Ranieri quan tâm đến từ một nhóm cầu thủ hoàn chỉnh khác. Ernesto Torregrossa (Vấn đề về bắp chân) thì khỏi phải bàn cãi.

Đội hình ra sân: Cagliari

Người quản lý Cagliari, Eusebio Di Francesco, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Riccardo Sottil (Vấn đề ở đùi) và Marko Rog (Đứt dây chằng chéo) không thể thi đấu.

Dự đoán kèo tỷ số

Theo quan điểm của chúng tôi, Cagliari có đủ hỏa lực để phá vỡ đội bóng này của Sampdoria, nhưng điều đó không đủ để tránh thất bại.

Chúng tôi đang kỳ vọng vào một trận đấu rất gần với lợi thế 2-1 cho Sampdoria vào cuối trận. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Soi kèo trận đấu

Chuyển sang tỷ lệ cá cược trong thị trường kết quả 90 phút, chiến thắng cho Sampdoria có thể có là 2,42 , đặt cược cho kết quả hòa là 3,46 và đặt cược cho người chiến thắng là Cagliari có thể có tỷ lệ 3 . Đó là những cược tốt nhất hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Sampdoria vs Cagliari

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *