Trực tiếp kèo bóng đá OGC Nice vs Nimes 1h – 4-3-21

Nhận định trước trận đấu


        Nice vs. Nîmes Xem trực tiếp, dự đoán
Đẹp
G G P P P G

OGC Nice hy vọng sẽ lặp lại kết quả vừa qua, sau chiến thắng 1-2 tại Ligue 1 trước Rennes.

Trong lần chạm trán đó, OGC Nice đạt tỷ lệ cầm bóng 38% và có 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần đi trúng đích. Đối với OGC Nice, những người ghi bàn là Amine Gouiri (19 ‘) và Flavius ​​Daniliuc (58’). Stade Rennais FC có 17 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Martin Terrier (39 ‘) ghi bàn cho Rennes.

Các trận đấu có sự tham gia của OGC Nice gần đây đã được chứng minh là thú vị, với rất nhiều bàn thắng là tiêu chuẩn. Trong 6 thử thách gần nhất của họ, tổng cộng 21 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội, (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 12 bàn trong số này đến từ OGC Nice. Có lẽ chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong cuộc họp này hay không.

 

        Nice vs. Nîmes Xem trực tiếp, dự đoán

Nîmes
P P G G G E

Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Nîmes đã hòa 1-1 trước FC Nantes trong trận đấu tại Ligue 1.

Trong trận đấu đó, Nîmes đạt tỷ lệ cầm bóng 60% và 8 cơ hội thành bàn với 4 cú sút trúng khung thành. Người ghi bàn nhiều nhất cho Nîmes là Moussa Koné (77 ‘). Ở phần sân bên kia, FC Nantes có 8 cơ hội ghi bàn với 1 cú sút giữa 3 gậy. Ludovic Blas (27 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho FC Nantes.

Trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất, Nîmes đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Nîmes cũng đã có mặt trên bảng điểm trong mỗi dịp đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã để thủng lưới tới 8 bàn thua của các đối thủ.

Thành tích đối đầu

Đánh giá các cuộc đụng độ trong quá khứ của họ, bắt đầu từ ngày 11/10/2018, cho chúng ta thấy rằng OGC Nice đã thắng 5 trong số này và Nîmes 1, với số kết quả bằng nhau là 0.

Tổng cộng có 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 11 bàn cho OGC Nice và 5 bàn cho Nîmes. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Đội hình ra sân: Đẹp

Huấn luyện viên Adrian Ursea của OGC Nice sẽ không thể tung Jeff Reine-Adélaïde, Youcef Atal, Kasper Dolberg và Dante vào sân.

Đội hình ra sân: Nîmes

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Pascal Plancque của Nîmes không gặp vấn đề gì về thể lực trong đội hình của mình trước khi bắt đầu trận đấu này.

 Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi có ấn tượng rằng Nîmes có đủ sức mạnh để ghi bàn thắng vào lưới OGC Nice. Tuy nhiên, điều đó có lẽ là chưa đủ để giành chiến thắng. Chúng tôi dự đoán OGC Nice sẽ dẫn trước 2-1 vào cuối thời gian quy định. Một mục tiêu duy nhất là đủ.

Soi kèo trận đấu

Về tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra gần đây nhất cho trận đấu với quiniela, đặt cược cho OGC Nice ăn kèo 1.78 , rủi tài hòa là 3.92 và chọn Nîmes chiến thắng đến 5 trái . Đó là những cược cạnh tranh nhất có thể được đảm bảo ngay bây giờ.

Link xem trực tiếp trận đấu OGC Nice vs Nimes

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *