Trực tiếp kèo bóng đá Metz vs Angers SCO 1h – 4-3-21

Nhận định trước trận đấu


        Metz vs Angers SCO Trực tiếp, Dự đoán
FC Metz
D L W L W W

Metz đang hy vọng giành chiến thắng trở lại sau kết quả cuối cùng của họ, chiến thắng 1-2 tại Ligue 1 trước Girondins de Bordeaux.

Trong trận đấu đó, FC Metz có 50% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Cho FC Metz, các bàn thắng được ghi do công của Thomas Delaine (72 ‘) và Vagner Dias (90’). Girondins de Bordeaux có 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 cú sút trúng đích. Samuel Kalu (14 ‘) ghi bàn cho Girondins de Bordeaux.

Tất cả đều quá hiếm trong những trận gần đây mà FC Metz có thể cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế là Les Grenats đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 6/6 trận trước đó, để lọt lưới 7 bàn.

Kết quả quá khứ của họ cho thấy FC Metz:

  • đã ra về mà không có chiến thắng nào trước Angers SCO trong 3 trận đấu trước đó của họ.
  • không có chiến thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.
 
 


        Metz vs Angers SCO Trực tiếp, Dự đoán
Angers SCO
D L W L D D

Trong trận đấu gần đây nhất của họ, Angers SCO đã hòa 2-2 trong trận đấu tại Ligue 1 với RC Lens.

Trong trận đấu đó, Angers SCO có 38% thời gian cầm bóng và 6 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Angers SCO, những người ghi bàn là Loïs Diony (5 ‘) và Thomas Mangani (10’). Ở phía bên kia, RC Lens đã có 14 cú sút trúng đích và 4 cú sút trúng đích. Jonathan Clauss (22 ‘) và Arnaud Kalimuendo-Muinga (90’) ghi bàn cho RC Lens.

Angers SCO của Stéphane Moulin đã nã vào lưới nhà 5 lần trong 6 trận trước đó. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian đó lên tới 9 bàn.

Bước vào cuộc chạm trán này, Angers SCO đã không thắng trên sân khách trong 5 trận đã qua tại giải VĐQG.

Thành tích đối đầu

Nhìn sơ qua các cuộc đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 27/08/2016 cho chúng ta thấy rằng Metz đã thắng 2 trong số này và Angers SCO 3, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng 14 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 6 bàn trong số đó thuộc về Les Grenats và 8 bàn được ghi bởi Les Scoïstes. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Lịch thi đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu ngày 7 tại Ligue 1 vào ngày 18/10/2020 khi Angers SCO 1-1 FC Metz.

Trong ngày đó, Angers SCO có 46% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Người ghi bàn là Thomas Mangani (38 ‘).

Ở chiều ngược lại, FC Metz có 7 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 3 lần trúng đích. Opa Nguette (39 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Aurélien Petit làm trọng tài.

Đội hình ra sân: Metz

Manuel Cabit (Tai nạn giao thông) và Ibrahima Niane (Đứt dây chằng chéo) không có mặt cho HLV Frédéric Antonetti của Metz.

Đội hình ra sân: Angers SCO

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên Stéphane Moulin của Angers SCO không có lo ngại về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Metz vs Anger

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *