Trực tiếp kèo bóng đá Lille vs Marseille 3h – 4-3-21

Nhận định trước trận đấu


    Lille OSC vs. Marseille Xem Trực tiếp, Mẹo
Lille OSC
G E P G P E

Lille đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ này sau trận hòa 1-1 ở Ligue 1 trước Strasbourg.

Trong trận đấu đó, Lille đạt tỷ lệ cầm bóng 68% và 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Lille là José Fonte (86 ‘). Ở phần sân bên kia, Strasbourg có tới 7 cơ hội ghi bàn với 2 cú sút giữa 3 gậy. Ludovic Ajorque (36 ‘) ghi bàn cho Strasbourg.

Lille của Christophe Galtier đã ghi tổng cộng 8 lần trong sáu trận ra quân đã qua. Mặt khác, tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong các trận đấu đó là 6 bàn.

Các sự kiện trước trận đấu cho thấy Lille:

 • đã bất thắng trước Marseille trong 3 trận đấu gần đây nhất.
 • đã không bị đánh bại trong 4 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận gần đây nhất.
 

    Lille OSC vs. Marseille Xem Trực tiếp, Mẹo

Marseille
P G E G E E

Trong trận đấu trước đó, Marseille đã hòa 1-1 trước Olympique Lyonnais trong trận đấu tại Ligue 1.

Ở trận đấu đó, Marseille đạt tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và có 12 cơ hội thành bàn với 2 cú sút giữa 3 gậy. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Marseille là Arkadiusz Milik (44 ‘). Ở phía bên kia, Olympique Lyonnais tung ra 11 cú sút trúng khung thành trong đó 1 cú sút giữa 3 gậy. Karl Toko Ekambi (21 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Olympique Lyonnais.

Trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây có sự tham gia của Marseille, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Số bàn thắng trung bình mỗi trận vào thời điểm đó là 2,17 ít ỏi, trong khi số bàn thắng trung bình của Les Olympiens là 1,17.

Kết quả trước đó cho thấy Marseille:

 • bất bại 3 trận gần nhất trên sân khách.
 • đã không thắng trên sân khách trong 7 trận gần đây nhất.

Thành tích đối đầu 

Kiểm tra các trận đối đầu trong quá khứ của họ, bắt đầu từ ngày 21/04/2018, cho chúng ta biết rằng Lille đã thắng 2 trong số đó và Marseille thắng 3, với số trận hòa là 1.

Có tổng cộng 20 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong những lần gặp gỡ đó, với 9 bàn trong số đó cho Lille và 11 bàn cho Marseille. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Trận đấu cuối cùng đối mặt với các đối thủ này là vào ngày 4 của Ligue 1 vào ngày 20/09/2020, với kết quả là Marseille 1-1 Lille OSC.

Trong khi đó, Marseille cầm bóng 56% và thực hiện 11 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Người ghi bàn là Valère Germain (85 ‘).

Mặt khác, Lille đã có 14 lần trúng đích. Luiz Araújo (47 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài chính là Hakim Ben El Hadj.

Đội hình ra sân: Lille OSC

Huấn luyện viên của Lille, Christophe Galtier chỉ có một mối quan tâm về sức khỏe để giải quyết nhờ một đội gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Burak Yilmaz sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Đội hình ra sân: Marseille

Với đa số toàn đội đều khỏe mạnh, HLV Nasser Larguet của Marseille chỉ có một mối lo về sức khỏe là ông không có Jordan Amavi trong trận đấu tới. Hiroki Sakai không đủ điều kiện tham dự trận đấu này do bị treo giò.

Dự đoán kèo tỷ số

Nhìn vào cả hai đội, chúng tôi có cảm giác rằng Lille nên ghi ba bàn. Mặt khác, Marseille sẽ không có nhiều cơ hội có mặt trên bảng tỷ số, nhưng chúng tôi cho rằng khả năng cao họ sẽ có cơ hội ghi bàn thắng. Chúng tôi ra về với tỷ số cách biệt 3-1 cho Lille khi không còn một trận đấu nào nữa.

Soi kèo trận đấu 

Kiểm tra tỷ lệ cá cược của trận đấu này để biết kết quả sau 90 phút, phần thắng dành cho Lille là 1.75 , ủng hộ kết quả hòa là 3.6 và chọn cửa thắng dành cho Marseille là 5.5 . Đây là những báo giá cạnh tranh nhất có thể được đảm bảo tại thời điểm hiện tại.

Link xem trực tiếp trận đấu Lille vs Marseille

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *