Trực tiếp kèo bóng đá FC Nantes vs Reims 3h – 4-3-21

Nhận định trước trận đấu


        FC Nantes vs. Reims Xem Trực tiếp, Mẹo
FC Nantes
E P P G E E

FC Nantes sẽ tham dự trận đấu này với trận hòa 1-1 trước đó, tại Ligue 1 với Nîmes.

Trong trận đấu đó, FC Nantes có 40% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Người ghi bàn cho FC Nantes là Ludovic Blas (27 ‘). Nîmes đạt 8 cú sút trúng đích với 4 cú sút giữa ba cây gậy. Moussa Koné (77 ‘) ghi bàn cho Nîmes.

Hiếm khi nào trong thời gian gần đây, FC Nantes không để lọt lưới. Thực tế là FC Nantes đã để lọt lưới 6/6 trận gần nhất, tổng cộng 10 bàn thua. Hãy xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục ở đây không.

Đối đầu với cuộc đụng độ này, FC Nantes đã không thể thắng trên sân nhà trong 10 trận đấu trước đó. Thật là thảm hại.

 

        FC Nantes vs. Reims Xem Trực tiếp, Mẹo

Reims
E P P E E E E

Trong trận đấu gần đây nhất, Reims đã hòa 0-0 trước Montpellier trong trận đấu tại Ligue 1.

Trong trận đấu đó, Reims có 56% thời gian cầm bóng và 9 cơ hội ghi bàn với 2 trong số đó là trúng đích. có 10 cú sút trúng khung thành với 3 cú sút trúng khung thành.

5/6 trận đấu gần đây nhất mà Reims góp mặt, họ và đối thủ ghi được một số bàn thắng tương đối thấp. Số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó hóa ra là một con số tầm thường 2, với số bàn thắng trung bình của Les rouges et blancs là 0,83.

Nhìn vào lần gặp nhau này, Reims đã không thể thắng trên sân khách trong 2 trận đấu trước đó.

Thành tích đối đầu

Đánh giá các trận đối đầu gần đây nhất của họ, bắt đầu từ ngày 22/08/2015, cho chúng ta thấy rằng FC Nantes đã thắng 2 trong số đó và Reims 3, với số trận hòa còn lại là 1.

Tổng cộng 11 bàn thắng được ghi giữa họ trong những trận đấu này, với 5 bàn cho FC Nantes và 6 bàn thắng cho Reims. Điều này cho chúng tôi giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Trận đấu trước đó giữa các đối thủ này là vào ngày 15 của Ligue 1 vào ngày 16/12/2020, với kết quả là Reims 3-2 FC Nantes.

Trong trận đấu đó, Reims kiểm soát bóng 45% và thực hiện 13 lần dứt điểm trúng khung thành với 4 cú sút giữa 3 gậy. Các cầu thủ ghi bàn là El Bilal Touré (68 ‘), Boulaye Dia (72’) và Mathieu Cafaro (74 ‘).

FC Nantes đã thử 18 chiếc giữa ba bộ quần áo. Nicolas Pallois (18 ‘) và Ludovic Blas (79’) ghi bàn.

Trọng tài là Karim Abed.

Đội hình ra sân: FC Nantes

Huấn luyện viên Antoine Kombouaré của FC Nantes sẽ rất vui khi không có vấn đề gì về thể lực trong đội hình của ông ấy trước cuộc đụng độ này, họ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Đội hình ra sân: Reims

Nhờ vào một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng được lựa chọn, huấn luyện viên David Guion của Reims không gặp vấn đề gì về thể lực trong đội hình của mình trong giai đoạn sắp tới trận đấu này.

Dự đoán kèo trận đấu

Chúng tôi có cảm tưởng rằng Reims sẽ có cơ hội làm rung mành lưới của FC Nantes. Nhưng điều này có lẽ là không đủ để chiến thắng. Chúng tôi dự đoán một chiến thắng nhọc nhằn 2-1 cho FC Nantes khi trọng tài kết thúc trận đấu. Chúng tôi hy vọng đó là một kết quả chặt chẽ.

Soi kèo trận đấu

Đối với tỷ lệ cược của nhà cái cho kết quả sau 90 phút, ủng hộ FC Nantes ăn 2.51 , hỗ trợ hòa là 3.1 và cược đội thắng là Reims có thể trả cho bạn 3.2 . Đó là những cược thắng cao nhất được cung cấp ngay bây giờ.

Link xem trực tiếp trận đấu Nantes vs Reims

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *