Trực tiếp kèo bóng đá Dinamo Zagreb vs Tottenham 3h – 12-3-21

Nhận định trận đấu Dinamo Zagreb vs Tottenham


        Trực tiếp Tottenham Hotspur vs Dinamo Zagreb, dự đoán
Tottenham Hotspur
V D V V V V 📈

Tottenham Hotspur ra sân trong trận đấu này, cố gắng lặp lại tỷ số từ trận đấu 4-1 (Ngoại hạng Anh) trước Crystal Palace vừa qua.

Trong trận đấu này, Tottenham Hotspur cầm bóng 64% và có 12 lần dứt điểm trúng khung thành. Đối với Tottenham Hotspur, các bàn thắng được ghi bởi Gareth Bale (25 ‘, 49’) và Harry Kane (52 ‘, 76’). Crystal Palace thực hiện 5 cú sút trúng khung thành, trong đó 1 lần thành công. Christian Benteke (45 ‘) đã ghi bàn thắng vào lưới Crystal Palace.

Tottenham Hotspur không ngừng ghi bàn, chạm mục tiêu một trăm phần trăm thời gian trong 6 lần gần nhất.

Chuyển đổi 18 trong khoảng thời gian đó trong khi có tổng cộng 4 bàn thắng được ghi trong bàn thắng của anh ấy.

 


        Trực tiếp Tottenham Hotspur vs Dinamo Zagreb, dự đoán
Dinamo Zagreb
VVVVVV 💯

Dinamo Zagreb đến với trận đấu này sau chiến thắng 2-0 ở Liga Prva trước Rijeka trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Đối với Dinamo Zagreb, những người chịu trách nhiệm cho các bàn thua là Luka Ivanušec (27 ‘) và Mislav Oršić (67’).

Mô hình ít nhất một trong hai đội không ghi bàn trong các trận đấu của Dinamo Zagreb đã trở nên đáng chú ý trong những trận đấu gần đây. Nhìn vào 6 trận gần nhất, có thể thấy điều này đã lặp lại tới 5 lần. Trong những trận đấu này, đội đối phương ghi được tổng cộng 2 bàn thắng, trong khi Plavi ghi được 11. Thể thức thi đấu này đôi khi không ổn định cho trận đấu này.

Đội hình ra sân: Tottenham Hotspur

Huấn luyện viên José Mourinho của Tottenham Hotspur đang gặp vấn đề về thể lực cần được phân tích bởi một đội gần như hoàn toàn có khả năng. Giovani Lo Celso sẽ không tham gia vào việc này.

Đội hình ra sân: Dinamo Zagreb

Đội Dinamo Zagreb được lựa chọn nhiều cầu thủ phù hợp để thi đấu, nhưng đội Dinamo Zagreb chỉ có một ca chấn thương thể lực. Thủ lĩnh Zoran Mamić quyết định tha cho cầu thủ Sadegh Moharrami, người sẽ không thi đấu trong trận đấu đó.

Dự đoán kèo tỷ số 

Với chúng ta, Dinamo Zagreb chắc chắn sẽ không thể dễ dàng ghi bàn vào lưới đội bóng có khả năng ghi bàn là Tottenham Hotspur. Chúng tôi mong đợi một chiến thắng 3-0 cho Tottenham Hotspur sau 90 phút.

Soi kèo trận đấu 

Theo tỷ lệ cá cược hiện tại, trên thị trường Kết quả 90 phút, ủng hộ Tottenham Hotspur là phù hợp nhất với 1.4 , hỗ trợ hòa là 5 và đặt cược cho đội Dinamo Zagreb chiến thắng là 8 . Dưới đây là các cược tốt nhất được cung cấp tại thời điểm này.

Link xem trực tiếp trận đấu Dinamo Zagreb vs Tottenham

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *