Trực tiếp kèo bóng đá Cadiz vs Eibar 0h30 – 7-3-21

Nhận định trước trận đấu 


        Trực tiếp Cadiz vs Eibar, Dự đoán
Cádiz
D D D D E D

Cadiz vào sân đã cam kết sau khi bị Real Betis dẫn trước 0-1 trong pha tranh chấp gần nhất của họ (La Liga).

Ở vòng đấu đó, Cádiz cầm bóng 34% và 5 lần xử lý bóng, trong đó 3 lần thành công. Ở phía bên kia, Real Betis quản lý 9 lần phục vụ với 4 trong số đó là mục tiêu. Juanmi (84 ‘) ghi bàn cho Real Betis.

Các trò chơi liên quan đến Cádiz gần đây có xu hướng gây bất ngờ, với nhiều mục tiêu là đặc điểm chung. Trong 6 trận đấu gần đây, tổng cộng 21 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,5 bàn / trận) với 4 trong số đó đến từ Submarino amarillo. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng này có thể được duy trì trong trận đấu đó hay không.

Đến với trận đấu này, Cádiz đã không thắng trên sân nhà trong 4 trận gần nhất. Đám đông đã thất vọng.

 

        Trực tiếp Cadiz vs Eibar, Dự đoán

Eibar
E D D E D E 📉

Ở trận đấu trước, Eibar đã hòa 1-1 trong trận đấu tại La Liga trước SD Huesca.

Ở vòng đấu đó, Eibar cầm bóng 54% và có 17 lần dứt điểm trúng khung thành với 3 bàn thắng. Người ghi bàn cho Eibar là Papakouli Diop (83 ‘). Mặt khác, SD Huesca quản lý 4 lần đệ trình với 1 lần thành công. Sandro Ramírez (81 ‘) ghi bàn cho SD Huesca.

Hàng công của Eibar đã chật vật ghi bàn trong 6 lần gặp nhau gần đây, dẫn đến con số bất lợi chỉ là 4. Trong những trận đấu này, Armeros cũng chứng kiến ​​đội bóng của mình ghi tổng cộng 8 bàn thắng.

Trong trận đấu này, Eibar đã không thắng trên sân khách trong 7 trận gần đây nhất.

Thành tích đối đầu 

Nhìn vào kết quả gần nhất của anh ấy, trở lại kể từ ngày 05/05/2004 cho thấy Cádiz đã thắng 2 trong số các trận đấu này, Eibar 4 và với tổng số trận hòa là 0.

Tổng cộng có 13 bàn thắng được ghi trong các trận đấu này, với 6 bàn cho Submarino amarillo và 7 bàn cho Armeros. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Cuộc tranh chấp gần đây nhất giữa các câu lạc bộ này là trong trận đấu: La Liga 8 vào ngày 30/10/2020 kết thúc với kết quả Eibar 0-2 Cádiz.

Trong khi đó, Eibar kiểm soát bóng 73% và 8 lần cản phá với 3 bàn thắng.

Ở phía bên kia, Cádiz có 6 lần ghi bàn và 4 lần thành công. Álvaro Negredo (36 ‘) và Salvi Sánchez (39’) ghi bàn.

Trận đấu có tiếng còi mãn cuộc của Antonio Mateu Lahoz.

Đội hình ra sân: Cádiz

José Mari và Carlos Akapo không có mặt trong trận đấu đó với Cádiz và chỉ huy Álvaro Cervera.

Đội hình ra sân: Eibar

Với đội hình hoàn toàn sung sức và sẵn sàng, thủ lĩnh José Mendilíbar của đội Eibar không có ca chấn thương nào được báo cáo cho trận đấu này.

Dự đoán kèo tỷ số 

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy Cádiz sẽ phải làm việc tốt để đánh bại Eibar, đội mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ giành được lợi thế. Do đó, chúng tôi chứng kiến ​​trận đấu 0-1 với chiến thắng của Eibar – sau 90 phút. Mong cho trận đấu.

Soi kèo trận đấu

Tỷ lệ cược tài xỉu của trận đấu đó là kèo 1×2 đặt cược Cádiz thích hợp nhất là 3.25 , đặt cược hòa là 3.15 và đặt tiền vào đội Eibar thắng là 2.47 . Dưới đây là các cược tốt nhất hiện có.

Link xem trực tiếp trận đấu Cadiz vs Eibar

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *